HomeTin tức

Vị trí dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ở đâu?

Vị trí dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia nằm ở đâu?
Like Tweet Pin it Share Share Email

Vị trí dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng có quyết định đầu tư vào dự án. Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng tại vị trí đẹp, kết nối thuận tiện tại địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đây là dự án thu hút được sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư quan tâm ngay khi vừa ra mắt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về vị trí dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia. 

Vị trí “vàng” khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Vị trí “vàng” khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Vị trí “vàng” khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng tại vị trí “đắc địa” thuộc Ấp Mới II, xã Mỹ Hạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là một trong những khu vực có vị trí đắc địa nhất khu vực Đức Hòa, tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Bứa nối dài với đường Tỉnh lộ 824. Phía Đông dự án giáp với Ủy Ban Nhân Dân xã Mỹ Hạnh và đường Tỉnh lộ 9. Phía Tây giáp với khu dân cư đông đúc, sầm uất. Phía Nam và phía Bắc lần lượt giáp với khu công nghiệp Đức Hòa và khu công nghiệp Hoàng Gia, tập trung đông lao động, công nhân, kỹ sư lành nghề về làm việc và sinh sống.

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng tại vị trí có hệ thống các trục đường giao thông thuận tiện như Quốc lộ 22 nối Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Tây Ninh và cửa khẩu Mộc Bài, đường Tỉnh lộ 8 kết nối Long An, Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Ngoài ra còn có một số các tuyến đường giao thông huyết mạch khác như đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4, đường Nguyễn Thị Tú…tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao thương, vận chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế địa phương.

Đánh giá về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Đánh giá về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Đánh giá về vị trí dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Được xây dựng ngay trong tổng thể khu vực đô thị Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia thừa hưởng được sự thuận tiện của những tuyến đường giao thông huyết mạch. Đây là dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí tọa lạc. 

Từ dự án, cư dân Mỹ Hạnh Hoàng Gia có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Quốc lộ 22 được mở rộng, giảm áp lực giao thông cho Thành phố Hồ Chí Minh, mở rộng đường để thuận tiện đi lại giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Củ Chi.

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận. Đây là dự án nằm trong kế hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh nên được đánh giá cao về vị trí tọa lạc. Vậy nên đây là một trong những dự án rất đáng đầu tư ở thời điểm hiện tại, dù là đầu tư để ở hay đầu tư lướt sóng.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, đất nền tại dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://baclieufis.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *