HomeHọc tập

Top 10 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề miễn phí

Top 10 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề miễn phí
Like Tweet Pin it Share Share Email

Các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là giai đoạn học online như hiện nay. Top 10 ứng dụng tốt và chất lượng nhất sẽ có trong bài viết ngày hôm nay.

Bên cạnh việc học trên lớp học hiện tại, các bạn còn có thể trau dồi thêm kiến thức của mình thông qua các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh. Các ứng dụng này xuất hiện rộng rãi trên kho ứng dụng cả trên Android lẫn IOS cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Mỗi ứng dụng sẽ mang những ưu điểm khác nhau và phù hợp cho từng đối tượng riêng biệt. Dưới đây, hãy cùng với Bạc Liêu Fis điểm qua top 10 ứng dụng học tiếng Anh theo chủ đề tốt nhất nhé!

Top 10 ứng dụng học từ vựng tiếng anh miễn phí hiện nay

Top 10 ứng dụng học từ vựng tiếng anh miễn phí hiện nay
Top 10 ứng dụng học từ vựng tiếng anh miễn phí hiện nay

Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất trên thế giới và được nhiều người lựa chọn để học. Vì vậy để đáp ứng được nhu cầu đó, các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh được ra đời rất nhiều.

Tuy nhiên thì các bạn vẫn chưa xác định được ứng dụng nào là chất lượng cũng như phù hợp với bản thân nhất? Vậy thì hãy theo dõi danh sách dưới đây nhé.

Ứng dụng Cake

Ứng dụng Cake
Ứng dụng Cake

Đầu tiên đó là Cake, đây là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh giúp cho các bạn có thể luyện tập giao tiếp. Luyện nói và giao tiếp đó là phương pháp học chính của ứng dụng này.

Thông qua quá trình luyện nói tại đây, các bạn có thể tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống hoặc các tình huống hàng ngày. 

Các bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình và ứng dụng này sử dụng thuật toán AI để kiểm tra cách phát âm của bạn sau đó gửi phản hồi về cho bạn.

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary
Oxford Dictionary

Với hơn 350 nghìn từ vựng chủ đề khác nhau, đây là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí cực kì nổi tiếng. Các bạn có thể dễ dàng tra được nghĩa của từ vựng với giao diện app trên di động dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

Ứng dụng này là lựa chọn số 1 cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như bất kỳ ai đang muốn ôn luyện kiến thức từ vựng của mình. 

Ứng dụng TFlat

Ứng dụng TFlat
Ứng dụng TFlat

Học tiếng Anh TFlat là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hàng đầu với hơn 1 nghìn từ tiếng Anh thông dụng. TFlat dành cho mọi lứa tuổi và có sẵn các đoạn video mẫu và các bạn có thể nghe online hoặc offline đều được.

Ứng dụng này giúp các bạn cải thiện vấn đề phát âm của mình với kho từ vựng bổ ích của mình. Đặc biệt còn có nhiều mức độ khác nhau giúp bạn xác định được khả năng của mình.

Duolingo

Duolingo
Duolingo

Đây chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với các bạn yêu thích học tiếng Anh rồi nhỉ. Duolingo phân chia cấp độ rõ ràng giúp cho các bạn có thể học từ dễ đến khó. 

Ứng dụng này có các từ vựng liên quan nhiều chủ đề khác nhau như khoa học, đời sống, … kèm theo các hình ảnh để dễ học và ghi nhớ hơn. Duolingo có giao diện rất bắt mắt, thân thiện và giúp cho các bạn có thể học được 4 kỹ năng đọc, nói, nghe, viết.

Ứng dụng Memrise

Ứng dụng Memrise
Ứng dụng Memrise

Memrise là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh bằng cách luyện nghe với một kho từ vựng khổng lồ. Ứng dụng này có sẵn những mini game, những hình ảnh thú vị, vui tươi giúp cho việc học trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Các bài học trên app đều rất dễ hiểu và linh hoạt theo từng chủ đề khác nhau kết hợp với nhiều phương pháp học thông minh. Đem lại cảm giác thoải mái thích thú khi vừa học vừa chơi, phù hợp cho người mới bắt đầu lẫn nâng cao.

Ứng dụng Bucha

Ứng dụng Bucha
Ứng dụng Bucha

Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh Bucha được tích hợp các mẫu câu giao tiếp thông dụng giúp các bạn có thể học ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách tra từ vựng trên app này nữa.

Trên Bucha còn có nhiều trò chơi với nhiều chủ đề khác nhau đem lại hiệu quả cao hơn trong việc học tập. Ngoài ra, ứng dụng còn nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày và các bạn có thể chơi mini game để đua top cùng bạn bè nữa.

ABA English

ABA English
ABA English

Các khóa học tiếng Anh trong ứng dụng ABA English được chia từ cơ bản đến nâng cao giúp dễ dàng học ngữ pháp cũng như giao tiếp. Trên ứng dụng còn có các đoạn video ngắn với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với các tình huống thực tế.

Ứng dụng được thiết kế tương đối dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Đặc biệt là có bài test để kiểm tra trình độ của các bạn khi mới sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng Busuu

Ứng dụng Busuu
Ứng dụng Busuu

Busuu là một trong các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hàng đầu trên các thiết bị di động. Ứng dụng này đã giúp cho rất nhiều người mất căn bản cũng như mới bắt đầu tiếp cận được với tiếng Anh.

Các khóa học được thiết kế trên đây đều hoàn toàn phù hợp cho các mục tiêu mà các bạn hướng đến. Busuu có các đoạn hội thoại Audio, cùng các trò chơi ngôn ngữ để kiểm tra trình độ.

LingoDeer

LingoDeer
LingoDeer

Đây là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí nhưng vô cùng hiệu quả, ứng dụng hiện có đến 10 ngôn ngữ khác nhau. Các bài học ở đây được phân chia theo nội dung rõ ràng và sẽ có bài kiểm tra sau mỗi bài học để đánh giá năng lực.

Sau khi học, ứng dụng này cũng lưu lại các bài học để các bạn tiện theo dõi hơn. 

Ứng dụng Mondly

Ứng dụng Mondly
Ứng dụng Mondly

Ứng dụng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó là Mondly giúp cho các bạn có thể bắt đầu với hàng nghìn từ vựng và thành ngữ tiếng Anh cơ bản. Mondly hiện đang có mặt trên cả điện thoại và máy tính.

Các bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn từ người bản xứ và sẽ báo cáo lại giúp cho bạn theo dõi quá trình học của mình dễ dàng.

Trên đây, Bạc Liêu Fis đã gửi đến quý đọc giả top 10 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt và chất lượng nhất hiện nay. Các ứng dụng này hiện đều đang có mặt trên Android lẫn IOS, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về trong kho ứng dụng của mình.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *