HomeTin tức

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Asuka An Giang đầy đủ nhất

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Asuka An Giang đầy đủ nhất
Like Tweet Pin it Share Share Email

Các thông tin pháp lý dự án Phúc An Asuka An Giang đầy đủ nhất sẽ được chúng tôi nêu dưới đây. Do đó mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin. 

Dự án Phúc An Asuka là chuỗi bất động sản được các nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Các thông tin pháp lý chính xác nhất của dự án để được đến từ https://landup.net

Giới thiệu dự án Phúc An Asuka

Giới thiệu dự án Phúc An Asuka
Giới thiệu dự án Phúc An Asuka

Trước hết để muốn biết rõ hơn và các pháp lý của Phúc An Asuka thì chúng tôi sơ lược tổng quan về dự án để bạn biết rõ. Cùng xem thông tin dưới đây qua chuyên mục Tin Tức.

Vị trí dự án thuận lợi

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Khu đô thị Phúc An Asuka được xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group và sở hữu tổng quy mô diện tích lên đến 66ha. Vị trí dự án nằm ngay Quốc lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang. 

Sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm Thành Phố Châu Đốc với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, nhà hàng, công viên xanh, các trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế.

Với vị trí thuận lợi đắc địa dự án Phúc An Asuka được đánh giá rất cao tương tự như dự án Eco Xuân lân cận.

Chủ đầu tư dự án là ai?

Chủ đầu tư dự án là ai?
Chủ đầu tư dự án là ai?

Theo thông tin được biết dự án Phúc An Asuka được đầu tư và phát triển bởi Trần Anh Group. Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề lĩnh vực bất động sản, hiện tại đã có gần 20 dự án và quy mô loại hình tại Long An bao gồm: Long An, Bình Dương. Hướng đến mở rộng thị trường, từ năm 2020, tập đoàn đã triển khai nhiều dự án ở các tỉnh như: Khánh Hòa (Tp. Nha Trang), An Giang,…

Các dự án của Trần Anh Group hầu hết được đầu tư kỹ lưỡng thông tin đầy đủ và pháp lý rõ ràng. Đa số Phúc An Asuka đi vào các hoạt động nơi có dân cư sinh sống đông đúc.

Một số khu đô thị nổi bậc như: Phúc An Garden, Phúc An City, Lavilla Green City, dự án nghỉ dưỡng sân Golf chuẩn quốc tế West Lakes Golf & Villas, Trần Anh Riverside,…

Lý do nên đầu tư vào dự án

Lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka
Lý do nên đầu tư vào dự án Phúc An Asuka

Khu đô thị Phúc An Asuka được thiết kế tiêu chuẩn đô thị hiện đại, phong cách Nhật Bản. Dự án Phúc An Asuka được coi là nơi được kỳ vọng và là nơi sẽ hứa hẹn phát triển tiềm năng trong khu vực.

  • Vị trí đắc địa: ngay trung tâm thành phố và giáp với nhiều khu vực
  • Cơ sở hạ tầng thuận lợi: nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 91, lân cận nhiều tuyến đường huyết mạch như tuyến tránh Long Xuyên – Châu Đốc, cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, tuyến đường N1,…
  • Các khu địa điểm du lịch nổi tiếng nổi bật:  pháo đài núi Sam, liền kề Kênh Vĩnh Tế, căn cứ B2, khu vực Ba Ông Đá, Chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam,…
  • Sản phẩm chất lượng và nhiều tiện ích: dự kiến mở bán gần 1700 sản phẩm cùng với khu tiện ích nổi bật như: khu công viên xanh, trung tâm thương mại, sân bóng, nhà hàng, các trường học,…

Triển khai phát triển tại thị trường đang có nhiều chuyển biến tích cực và có lợi thế về pháp lý, khu đô thị Phúc An Asuka An Giang hội tụ nhiều yếu tố để trở thành lựa chọn đầu tư ưu tiên cho khách hàng. 

Pháp lý dự án Phúc An Asuka An Giang

Khu đô thị Phúc An Asuka không chỉ có vị trí xây dựng đặt địa, dự án còn được chủ đầu tư chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch tương tự pháp lý dự án Armena Khang Điền.

  • Sổ hồng riêng.
  • Giấy phép xây dựng do Sở xây dựng tỉnh An Giang cung cấp.
  • Quy hoạch 1/500 được UBND tỉnh An Giang chỉnh sửa và phê duyệt.

Sau khi ký kết các hợp đồng mua bán và thanh toán đủ % đủ điều kiện nhận sổ hồng do chủ đầu tư quy định khách hàng sẽ được trao sổ hồng. Và giúp bạn yên tâm thực hiện đầy đủ các bước kế hoạch chuyển nhà về nhà mới.

Bài viết là thông tin pháp lý dự án Phúc An Asuka An Giang đầy đủ nhất đến từ baclieufis.vn. Qua đó hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý của dự án. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về dự án Asuka hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *