HomeTin tức

Thông tin pháp lý dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Thông tin pháp lý dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Like Tweet Pin it Share Share Email

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia không những được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí đẹp, kết nối thuận tiện và giá bán hợp lý mà còn được đánh giá cao về tính pháp lý. Tính pháp lý là một trong những yếu tố quyết định tính hợp pháp của cả dự án và chủ đầu tư.

Thông tin pháp lý dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư ngay khi dự án ra mắt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có đầy đủ thông tin về pháp lý dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia, từ đó có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án tiềm năng này.

Xem thêm:

Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng với quy mô lớn

Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng với quy mô lớn
Mỹ Hạnh Hoàng Gia được xây dựng với quy mô lớn

Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng với tổng quy mô lên đến hơn 55.000m2 trong đó bao gồm 362 nhà phố. Diện tích đất nền là 2.500m2, một đất nền có diện tích lên đến 200m2.

Ngoài ra, dự án còn có các hạng mục như công viên rộng, khu thương mại, trường học, các công trình công cộng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, giao thông và các hạng mục khác để đáp ứng cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và chất lượng nhất.

Pháp lý minh bạch Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Pháp lý minh bạch Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Pháp lý minh bạch Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia được chính quyền tỉnh Long An chấp thuận chủ trương đầu tư, có thể tiến hành xây dựng hợp pháp.

Mỹ Hạnh Hoàng Gia được Ủy Ban Nhân Dân huyện Đức Hòa ký Quyết định phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500.

Sở Xây dựng tỉnh Long An cấp Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh tiến hành xây dựng dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia trên diện tích quy hoạch theo cam kết đề ra, chuyển mục đích sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất xây dựng nhà ở.

Các sản phẩm tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia có sổ hồng riêng từng nền mang tên khách hàng, sở hữu vĩnh viễn. Thủ tục, quy trình sang tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ được chủ đầu tư và khách hàng tiến hành tại cơ quan công chứng nhà nước.

Giá bán hợp lý và thanh toán linh hoạt dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Giá bán hợp lý và thanh toán linh hoạt dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia
Giá bán hợp lý và thanh toán linh hoạt dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia

Sở hữu vị trí tốt, pháp lý “sạch” nhưng các sản phẩm tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia có mức giá vô cùng hợp lý. Một sản phẩm tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia có giá chỉ từ 530 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khách hàng còn nhận được những chính sách vô cùng ưu đãi. Khách hàng được thanh toán hợp đồng trong nhiều đợt và được thanh toán trả góp dài hạn với lãi suất 0%. Chính sách này vừa giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm mong muốn, vừa có được nguồn tài chính linh hoạt khi thanh toán hợp đồng.

Dự án Mỹ Hạnh Hoàng Gia là dự án sở hữu pháp lý “sạch”, minh bạch trong xây dựng và giao dịch với khách hàng. Bởi vậy nên, đây là dự án được đánh giá cao ngay khi ra mắt. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư có quyết định đầu tư kịp thời vào dự án có một không hai này.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ, đất nền tại dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0911.3456.19
Email: khachhang@duantrananh.com

Nguồn: https://baclieufis.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *