HomeCông nghệ

Sony A6000 xách tay giá cực tốt tại Máy ảnh Hoàng Tô

Sony A6000 xách tay giá cực tốt tại Máy ảnh Hoàng Tô
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hiện nay, máy ảnh Hoàng Tô là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Sony A6000 xách tay với mức giá ưu đãi đi kèm với những chính sách bảo hành cực kỳ hấp dẫn.

Sony A6000 là một thiết bị máy ảnh không gương lật với độ phân giải và bộ xử lý đã được nâng cấp. Tính năng đáng chú ý nhất trên thiết bị Sony A6000 xách tay này đó là hệ thống lấy nét tự động lai Hybrid AF, các bạn có thể tham khảo thêm trên trang chủ của chúng tôi https://mayanhxachtaynhat.com.

Trong nội dung, sau đây, hãy cùng với Máy ảnh Hoàng Tô tìm hiểu xem sản phẩm này có những điểm nổi bật gì mà lại được ưa chuộng nhiều hiện nay nhé!

Giới thiệu về sản phẩm Sony A6000 xách tay tại Máy ảnh Hoàng Tô

Giới thiệu về sản phẩm Sony A6000 xách tay tại Máy ảnh Hoàng Tô
Giới thiệu về sản phẩm Sony A6000 xách tay tại Máy ảnh Hoàng Tô

Nếu so sánh với sản phẩm tiền nhiệm là NEX-6 có 99 điểm lấy nét theo pha bao phủ khoảng 50% thì A6000 có 179 với độ phủ 92%, độ toàn diện cao hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm về giá bán và các chi tiết khác tại https://mayanhxachtaynhat.com/san-pham/sony-a6000-xach-tay.

Yếu tố trên kết hợp với bộ xử lý Bionz X mới sẽ cho phép máy ảnh chụp liên tục ở tốc độ 11fps với tính năng theo dõi đối tượng. 

Những điểm trừ duy nhất của Sony A6000 xách tay có lẽ là sử dụng kính ngắm SVGA có độ phân giải thấp hơn thay vì bảng điều khiển XGA cao cấp nhất. Tuy nhiên, những biện pháp cắt giảm chi phí đó dường như đã có hiệu quả khi mà sản phẩm này có mức giá vô cùng dễ chịu chỉ 8,5 triệu đồng hiện nay.

Các tính năng chính của máy ảnh Sony A6000

Các tính năng chính của máy ảnh Sony A6000
Các tính năng chính của máy ảnh Sony A6000

Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài tính năng chính của Sony A6000 gồm có:

 • Cảm biến CMOS APS-C 24,3 megapixel
 • Bộ xử lý hình ảnh Bionz X
 • Hệ thống lấy nét tự động hỗn hợp với 25 điểm phát hiện tương phản và 179 điểm lấy nét theo pha
 • Đèn flash tích hợp
 • Chụp liên tục với tốc độ 11fps kết hợp với tính năng theo dõi đối tượng
 • Màn hình LCD nghiêng 3 inch với 921.600 mật độ điểm ảnh
 • Kính ngắm điện tử OLED với 1,44 triệu điểm
 • Công nghệ sửa nhiễu xạ, giảm nhiễu theo khu vực cụ thể và tái tạo chi tiết
 • Quay video độ phân giải FullHD
 • Có đầu ra HDMI
 • Wi-Fi với khả năng NFC và các ứng dụng có thể tải xuống

Hệ thống Hybrid AF trên Sony A6000

Hệ thống Hybrid AF trên Sony A6000
Hệ thống Hybrid AF trên Sony A6000

Hệ thống Hybrid AF của thiết bị này đã được cải tiến tương đối. Trong khi phần phát hiện tương phản 25 điểm của hệ thống vẫn được giữ nguyên, số lượng điểm phát hiện theo pha đã tăng từ 99 lên 179 kể từ thiết bị NEX-6 tiền nhiệm.

Tất cả các điểm phát hiện pha bổ sung đó mang lại cho bạn vùng phủ sóng rộng hơn nhiều lên đến 92%. 

Bộ xử lý Bionz X

Bộ xử lý Bionz X
Bộ xử lý Bionz X

Bộ vi xử lý Bionz X mới nhất của công ty mạnh hơn đáng kể so với thế hệ trước, cho phép thiết bị xử lý những bức ảnh hoặc video phức tạp hơn. Bộ xử lý này cung cấp công nghệ tái tạo chi tiết, là một hệ thống làm sắc nét tinh tế và phức tạp hơn.

Một chức năng khác được đem lại bởi bộ xử lý này là giảm nhiễu xạ. Trong đó quá trình xử lý của máy ảnh cố gắng điều chỉnh độ mềm do nhiễu xạ gây ra khi bạn dừng khẩu độ của ống kính xuống.

Quá trình xử lý này có lẽ phụ thuộc vào khẩu độ và có vẻ tương tự như một phần tử của hệ thống tối ưu hóa điều biến ống kính của Fujifilm

Cuối cùng là tính năng giảm nhiễu theo khu vực cụ thể, cố gắng xác định xem mỗi khu vực của hình ảnh có thể hiện tông màu mượt mà, chi tiết kết cấu hay các cạnh chủ thể hay không, sau đó sẽ giảm noise sao cho phù hợp.

Như vậy là hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về sản phẩm máy ảnh Sony A6000 xách tay tại Máy ảnh Hoàng Tô. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *