HomeTin tức

Phương thức thanh toán dự án Verosa Park chính thức từ CĐT

Phương thức thanh toán dự án Verosa Park chính thức từ CĐT
Like Tweet Pin it Share Share Email

Ngay từ cuối năm 2019, thị trường bất động sản đã trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn sau khi hàng loạt dự án bất động sản đồng loạt khánh thành và mở bán. Và nổi bật trong số đó phải kể đến dự án Verosa Park – một dự án khu đô thị với tổ hợp nhà phố/biệt thự sang trọng bậc nhất khu vực quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, việc thanh toán khi mua các thành phần của một dự án bất động sản, cũng như các thủ tục và ưu đãi luôn là điều mà các khách hàng quan tâm đến. Hôm nay, hãy cùng Bạc Liêu Fis tìm hiểu về quy trình thanh toán khi mua căn hộ của dự án Verosa Park tại https://landup.net nhé.

Giới thiệu về dự án Verosa Park Khang Điền

Vị trí quy hoạch xây dựng của dự án Verosa Park
Vị trí quy hoạch xây dựng của dự án Verosa Park

Dự án Verosa Park Khang Điền là một dự án khu đô thị sang trọng của Khang Điền Group, tọa lạc tại quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết về dự án có thể xem tại https://landup.net/du-an/verosa-park/.

Dự án này được quy hoạch xây dựng tại nút giao của đường Võ Chí Côngđường Liên Phường, với tổng diện tích theo công suất thiết kế là 8,1ha, gồm các hạng mục về nhà phố/biệt thự và các công trình tiện ích cộng đồng. Phong cách thiết kế có thể xem là tương tự với cacs dự án lân cận như dự án Honas Residencedự án Eco Xuân. Các bạn có thể tham khảo thêm tại chuyên mục tin tức.

Toàn bộ khu đô thị được thiết kế xây dựng với tổng cộng 296 căn nhà, trong đó có 293 căn là nhà liên kế và 3 căn biệt thự được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của dự án 

Toàn bộ các căn hộ của khu đều được thiết kế với các tùy chọn gồm 1 trệt và 2 lầu hoặc 3 lầu, cùng với các tùy chọn về diện tích gồm 5x15m/17m/19m/20m – 6x15m/17m/18m/20. Các căn biệt thự sẽ có nhiều phòng hơn với diện tích cũng lớn hơn: 8mx18/20m. Tất cả các căn hộ đều được trang bị đầy đủ các vật dụng nội thất cần thiết đến từ nhiều thương hiệu sản xuất đồ nội thất nổi tiếng.

Hệ thống tiện ích của khu đô thị cũng được quan tâm đến, với các hạng mục quan trọng và cần thiết cho nhu cầu của mọi người như: Công viên, hồ cảnh quan, hồ bơi, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, phòng gym, khu tiệc nướng ngoài trời/BBQ, hệ thống an ninh và bảo vệ nghiêm ngặt cùng với mạng lưới camera dày đặc giám sát các khu vực công cộng 24/24 giúp đảm bảo an ninh ở mức tuyệt đối.

Các chương trình thanh toán của dự án Verosa Park Khang Điền

Các chương trình vay vốn của dự án đều được ngân hàng OCB hỗ trợ
Các chương trình vay vốn của dự án đều được ngân hàng OCB hỗ trợ

Dự án Verosa Park được mở bán với rất nhiều hình thức thanh toán được áp dụng, cũng như nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng Phương Đông (OCB)

Phương thức thanh toán chuẩn của dự án

Phương thức thanh toán chuẩn của dự án
Phương thức thanh toán chuẩn của dự án

Đối tượng áp dụng: Áp dụng đối với các khách hàng đã đóng đủ 200,000,000 VNĐ (hai trăm triệu Việt Nam Đồng) và đã ký Thỏa Thuận Đặt Cọc (TTĐC)/Hợp đồng mua bán nhà ở (HĐMBNƠ) trực tiếp với chủ đầu tư để mua mới căn nhà tại dự án Verosa Park (Trích văn bản thông báo thanh toán của dự án Verosa Park).

Thời gian áp dụng: từ ngày 01/02/202 đến khi có thông báo mới.

Điều kiện bàn giao nhà: Khách hàng thanh toán đủ 95% giá bán nhà ở (sau thuế), đồng thời thanh toán phí dự phòng tương đương 1,5% giá bán nhà ở (trước thuế) và 01 năm phí quản lý (Trích văn bản thông báo thanh toán của dự án Verosa Park).

Tiến độ thanh toán chuẩn: được chia làm 10 đợt thanh toán, chi tiết trong hình bên dưới.

Ngân hàng OCB bảo lãnh cho KH mua nhà tại dự án Verosa Park

Ngân hàng OCB bảo lãnh các khoản vay cho khách hàng
Ngân hàng OCB bảo lãnh các khoản vay cho khách hàng

Chủ đầu tư là Khang Điền GroupNgân hàng Phương Đông (OCB) đã cùng nhau ký kết hợp đồng bảo lãnh cho các khách hàng mua sản phẩm nhà phố/biệt thự tại dự án Verosa Park và phát hành thông báo cam kết phát hành Chứng thư bảo lãnh cho toàn bộ các khách hàng mua sản phẩm nhà phố/biệt thự tại dự án Verosa Park vào ngày 13/08/2019.

Về thời gian phát hành bảo lãnh: Ngân hàng Phương Đông (OCB) sẽ phát hành cho Khách hàng Chứng thư bảo lãnh bàn giao nhà sau khi đã ký hoàn tất hợp đồng mua bán nhà ở theo đúng quy định.

Ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi khác với nội dung là các khoản vay lãi suất thấp hoặc vay có kỳ hạn dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà ở tại ngân hàng OCB. Nếu các bạn có nhu cầu mua nhà theo hình thức vay vốn ngân hàng thi có thể liên lạc trực tiếp với công ty chủ quản để được cung cấp các thông tin chi tiết hơn.

Trên dây là tất cả những thông tin về các phương thức thanh toán và các chương trình ưu đãi khi mua các sản phẩm nhà phố/biệt thự tại khu đô thị Verosa Park Khang ĐiềnBạc Liêu Fis đã thu thập được. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về các hình thức thanh toán cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm nhà phố/biệt thự tại dự án Verosa Park Khang Điền.

Thông tin liên hệ

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *