HomeTin tức

Những điều kiêng kỵ khi đặt gương phòng ngủ

Những điều kiêng kỵ khi đặt gương phòng ngủ
Like Tweet Pin it Share Share Email

Phòng ngủ là nơi mà gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày trời làm việc căng thẳng, do đó đặt gương trong phòng ngủ không đúng cách có thể khiến cho sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Thông thường phòng ngủ là nơi mà bạn sẽ nằm ngủ và nghỉ ngơi sau một thời gian dài. Do đó nếu đặt gương không đúng phong thủy, có thể khiến cho phong thủy của bạn gặp nhiều vận xấu. Từ đó ảnh hưởng không tốt đến tài vận, và đặc biệt là sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng hơn. Vậy nên bài viết của Vinamoves sẽ chia sẻ cho bạn những điều kiêng kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ nhé.

kieng-ky-dat-guong-phong-ngu

Những kiêng kỵ khi đặt gương trong phòng ngủ

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

bạn không nên đặt gương đối diện với giường ngủ mà bạn đang nằm. Theo như phong thủy học về nhà ở, những chuyên gia phong thủy hàng đầu chỉ ra rằng chiếc gương có thể phản chiếu những nguồn năng lượng xấu. Nếu như bạn để chiếc gương ở đối diện giường ngủ sẽ khiến những luồng năng lượng xấu này ảnh hưởng trực tiếp đến bạn. Khiến cho vận may, tài lộc và sự nghiệp có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngoài ra nó còn có tehr ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn về lâu dài nếu như đẻ chiếc gương chiếu thẳng vào giường ngủ của mình. Vì vậy hãy tránh đặt gương ở những vị rí có thể chiếu vào nơi ngủ của bạn nhé.

Không nên đặt gương ở vị trí bàn làm việc

bạn không nên đặt chiếc gương ở những vị trí như đối diện bàn làm việc của mình. Nhất là để cho gương chiếu và phản ánh lên mặt gương những tài liệu công việc, Những thiets bị phục vụ công việc và cả bàn ghế nơi làm việc của bạn. Vì như vậy sẽ khiến cho công việc làm ăn kinh doanh của bạn có thể gặp phải trắc trở, khó khăn dẫn đến thất bại cao.

nhung-kieng-ky-can-tranh-khi-dat-guong-phong-ngu

>>>Tham khảo:

Cho nên để tránh gặp lỗi phong thủy có thể ảnh hưởng lớn đến công danh sự nghiệp của bạn khi kinh doanh hay làm ăn. Thì hãy đặt chiếc gương đó đi nơi khác để tránh chiếc gương làm ảnh hưởng đến phong thủy công việc và kinh doanh của mình. 

Không nên đặt cả hai gương đối diện nhau

Việc đặt hai gương đối diện nhau trong phòng có thể khiến cho năng lượng trong phòng bị phản chiếu qua lại giữa hai gương mà không có luân chuyển được đi khắp căn phòng. Khiến cho năng lượng và sinh khí trong phòng ngủ của bạn có thể bị ảnh hưởng vô cùng lớn đến sinh khí trong phòng của bạn.

Ngoài ra nếu như bạn từ đầu đã đặt gương lỗi phong thủy, thì nếu như có thể một chiếc gương đối diện thì sẽ làm tăng lên sự không may và năng lượng xấu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của bạn khi sinh hoạt lâu dài ở phòng ngủ này.

Không nên đặt gương đối diện nhà vệ sinh

Không nên đặt gương vào vị trí đối diện nhà vệ sinh trong phòng ngủ (nếu có), đây là điều đại kỵ và bạn cần nên tránh. Vì nguyên nhân là do nhà vệ sinh là nơi dơ bẩn và không tốt cho phong thủy. Nếu như bạn đặt gương đối diện nhà tắm sẽ khiến cho những khí xú uế có thể phát tán ra khắp căn phòng ngủ.

guong-phong-ngu-va-nhung-kieng-ky

Đặc biệt gương theo quan niệm nó sẽ nhân đôi sự việc, nên những khí xú uế có thể bị nhân đôi lên nên hoàn toàn không thể đặt gương đối diện phòng ngủ được. Do đó bạn hãy tránh đặt chiếc gương ở vị trí này để không làm tổn hại sự may mắn và sức khỏe của chính bản thân bạn nhé.

Trên đây là  những kiêng kỵ mà bạn cần phải tránh khi đặt gương trong căn phòng ngủ của mình. Giúp tránh được những điều xấu và sự xui xẻo có thể đến và làm hại cho bản thân của bạn. Nếu như có thể được thì bạn cũng không nên đặt gương trong phòng ngủ cũng được nhé để đảm bảo cho vận may và sức khỏe của bạn.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://baclieufis.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *