HomeTin tức

Duantrananh.com nguồn thông tin chính xác nhất về BĐS Trần Anh

Duantrananh.com nguồn thông tin chính xác nhất về BĐS Trần Anh
Like Tweet Pin it Share Share Email

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Duantrananh.com nguồn thông tin chính xác nhất về BĐS Trần Anh. Từ đó giúp bạn cập nhật các thông tin chính xác nhất về các dự án nhà đất công ty Trần Anh.

Trang web https://duantrananh.com được xây dựng bởi công ty Trần Anh với mục đích mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư kênh tin tức xác thực về các dự án BĐS Trần Anh. Để biết thêm thông tin về kênh tin tức này, theo dõi bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Trần Anh Group là ai?

Dự án thuộc công ty Trần Anh
Dự án thuộc công ty Trần Anh

Trần Anh Group có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh. Đây là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực bất động sản, phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Nam Bộ nói chung và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với hướng quản trị phù hợp, công ty Trần Anh đã và đang phát triển vượt bậc trên thị trường bất động sản. Công ty đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với nền kinh tế – xã hội ở khu vực.

Không chỉ kinh doanh bất động sản, Trần Anh Group còn hoạt động ở các lĩnh vực khác như xây dựng công trình dân dụng công nghiệp, kỹ thuật, văn hóa, thương mại, giao thông, cung cấp dịch vụ công cộng phục vụ khu dân cư, xây dựng hệ thống đường giao thông, hệ thống điện và đầu tư hạ tầng khu dân cư, kinh doanh nước sạch, vật liệu xây dựng, xử lý nước thải…

Danh sách các dự án bất động sản Trần Anh Group

Khu đô thị Phúc An City
Khu đô thị Phúc An City

Tính đến nay, Trần Anh Group đã đầu tư, xây dựng và thi công hàng loạt các dự án lớn nhỏ. Các dự án bao gồm:

  • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia dành cho công nhân
  • Dự án Trần Anh Riverside
  • Khu đô thị Phúc An City (https://duantrananh.com/khu-do-thi-phuc-an-city/)
  • Khu đô thị Phúc An Garden
  • Dự án Long Phú Villa Long An
  • Khu đô thị Bella Vista City
  • Khu đô thị Lavilla Green City
  • Sân Golf Tân Mỹ – Khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas
  • Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú
  • Khu đô thị sinh thái Ecological City…và các dự án khác.

Là đơn vị tiên phong cho việc xây dựng các dự án xanh, thân thiện với môi trường, công ty Trần Anh luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng và nhà đầu tư. 

Các dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Trần Anh Group luôn được đánh giá cao ngay khi ra mắt và có lượng đặt mua khi mở bán rất lớn.

Các công ty con và đối tác chiến lược công ty Trần Anh

Ký kết và tuyên dương đơn vị
Ký kết và tuyên dương đơn vị

Thành công của Trần Anh Group thể hiện qua hành trình phát triển dài. Công ty luôn chú trọng hợp tác với các đơn vị khác để tăng cường lợi ích song phương và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cư dân và cộng đồng.

Sự thành công của công ty không chỉ đến từ các chính sách phát triển, nhân viên công ty… mà còn nhờ vào sự kết hợp với các công ty con trực thuộc tập đoàn.

Các công ty con trực thuộc công ty Trần Anh

Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh Long An: có chức năng đầu tư, phát triển và phân phối các dự án bất động sản công ty Trần Anh.

Công ty tư vấn thiết kế An Thành An: có nhiệm vụ quy hoạch, thiết kế giao thông và dân dụng, nhà cao tầng.

Công ty xây dựng Trần Anh: tư vấn và xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ… giúp Trần Anh Group thực hiện nhiều dự án trên nhiều tỉnh thành.

Đối tác chiến lược công ty Trần Anh

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế nội thất Chung Phú: trang trí nội thất, cung cấp vật liệu và thiết bị lắp đặt cho Trần Anh Group.

Công ty Hồng Đạt Long An: xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, cung cấp vật liệu, thiết bị lắp đặt trong công trình xây dựng.

Công ty TNHH MTV Trần Anh Đức Hòa: kinh doanh bất động sản, cung cấp quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu hoặc cho thuê mặt bằng.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và San lấp Thuận Phát: xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, thiết kế chuyên dụng, cung cấp vật liệu và thiết bị lắp đặt.

Bên cạnh những đối tác, công ty con nêu trên đã kết hợp làm việc hiệu quả cùng Trần Anh Group, công ty còn hợp tác với nhiều công ty khác nhau ở từng thời điểm để mang lại hiệu quả cao nhất cho các dự án.

Trên đây là những thông tin về Duantrananh.com nguồn thông tin chính xác nhất về BĐS Trần Anh mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có nguồn tham khảo thông tin chính xác về dự án Trần Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản của Trần Anh Group vui lòng liên hệ:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *