HomeTin tức

Monkube.com website chuyên cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC

Monkube.com website chuyên cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC
Like Tweet Pin it Share Share Email

Tuy không phổ biến với hầu hết người dùng máy tính như Windows nhưng MacOS vẫn được nhiều người ưa thích nhờ sự hoạt động mượt mà và tính bảo mật cao. Nếu bạn đang dùng hệ điều hành này thì cài đặt những ứng dụng hữu ích là rất cần thiết.

Do là hệ điều hành độc quyền nên lượng ứng dụng phù hợp với MacOS ít hơn hẳn so với Windows. Nhưng không vì vậy mà chất lượng của những ứng dụng trên MacOS lại lép vế hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một website chuyên cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC đó là https://www.monkube.com

Monkube nơi cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC

Monkube nơi cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC
Monkube nơi cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC

Phần mềm máy tính giữ một vai trò hết sức quan trọng, giúp người dùng tận dụng được những tài nguyên bên trong máy. Các thiết bị sử dụng hệ điều hành MacOS nổi tiếng nhờ sự mượt mà và ổn định của chúng, cho nên nhu cầu download và cài đặt phần mềm MacOS cũng ngày càng tăng cao.

Là một hệ điều hành độc quyền của Apple, MacOS được phát triển và phân phối cho các máy tính Macintosh. Người dùng ưa thích MacOS vì nó có một nền tảng với giao diện trực quan đẹp mắt, hoạt động mượt mà và có tính bảo mật cao.

MacOS có sự hoạt động rất ổn định bởi vì nó phân tách các phần lớn các phần mềm ra với nhau cũng như ra khỏi hệ điều hành nhằm đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất. Hệ thống phần mềm bảo vệ chống virus trên MacOS cũng hoạt động rất tốt.

Các ứng dụng chạy trên MacOS hỗ trợ rất tốt cho các file nhạc, hình ảnh và chỉnh sửa video. Hơn thế nữa, MacOS có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng chuyển thư mục, chuyển file cài đặt của các phần mềm sang vị trí khác trên ổ cứng mà không gây ra bất cứ lỗi nào.

Tham khảo những phần mềm tốt nhất dành cho máy MAC tại địa chỉ https://www.monkube.com/phan-mem-macos

Một vài phần mềm tiện ích phù hợp với MacOS tại Monkube

Một vài phần mềm tiện ích phù hợp với MacOS tại Monkube
Một vài phần mềm tiện ích phù hợp với MacOS tại Monkube

Các phần mềm cực kỳ tiện lợi cho máy chạy MacOS như:

  • Phần mềm Internet Download Manager: đây là phần mềm giúp quản lý và lên lịch tải xuống với tốc độ rất cao. Phần mềm này có thể tải về hầu hết các loại tập tin khác nhau. Qua từng phiên bản cải tiến thì phần mềm lại ngày càng mang những tính năng phong phú, ưu việt hơn
  • Phần mềm Adobe Photoshop dành cho MacOS: Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh thì Photoshop còn rất được ưa chuộng trong việc thiết kế trang web, vẽ texture cho các chương trình 3D, Matte Painting,…

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm hữu ích khác nữa bạn có thể tự mình truy cập vào website của Monkube và tìm hiểu. Không chỉ cung cấp các phần mềm mà các thông tin hot nhất xung quanh MacOS cũng liên tục được cập nhật trên Monkube.

Tại sao nên lựa chọn Monkube là địa chỉ tải về các ứng dụng cho máy MAC

Tại sao nên lựa chọn Monkube là địa chỉ tải về các ứng dụng cho máy MAC
Tại sao nên lựa chọn Monkube là địa chỉ tải về các ứng dụng cho máy MAC

Hiện tại có rất nhiều website cho phép bạn tải về các phần mềm máy MAC một cách miễn phí, nhưng không có gì đảm bảo rằng chiếc máy của bạn sẽ được an toàn. Vậy nên, hãy lựa chọn Monkube, vì ở đây có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

  • Các phần mềm được giới thiệu tại Monkube đều là những phần mềm chất lượng, đa dạng trong các ứng dụng. Từ các công cụ tiện ích như chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ hoạ, game,…
  • Kho ứng dụng của Monkube vô cùng lớn và đều được tổng hợp từ những nguồn uy tín nhất trên thế giới.
  • Không cần phải lo lắng máy tính sẽ bị virus hay rò rỉ thông tin cá nhân như khi truy cập vào các website không uy tín để tải phần mềm.
  • Tại Monkube người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm của mình với mọi người. Đây cũng chính là động lực giúp cho website ngày càng phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho mọi người.

Trên đây là những thông tin về Monkube website chuyên cập nhật những ứng dụng hữu ích cho máy MAC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Monkube qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Monkube.com – website chuyên chia sẻ phần mềm thủ thuật máy tính

Địa chỉ: 133 Đường 3 Tháng 2, phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Website: https://www.monkube.com

Email: monkube.com@gmail.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *