HomeDịch vụ

Máy Ảnh Hoàng Tô địa chỉ bán máy ảnh Film cũ uy tín tại TPHCM

Máy Ảnh Hoàng Tô địa chỉ bán máy ảnh Film cũ uy tín tại TPHCM
Like Tweet Pin it Share Share Email

Với xu hướng yêu thích phong cách hoài cổ hiện nay, những chiếc máy ảnh Film cũ tại Máy Ảnh Hoàng Tô được rất nhiều người săn đón. Không chỉ có giá thành rẻ, đây còn là thú vui thể hiện cái chất riêng của người chụp khi sử dụng máy ảnh Film.

Trào lưu sưu tập máy ảnh Film hiện đang nở rộ tại các thành phố lớn của Việt Nam, đặc biệt là ở TPHCM. Thày vì chạy đua theo công nghệ, nhiều người thợ chụp lại thích tìm về những giá trị nghệ thuật sâu sắc, trường tồn với thời gian.

Máy Ảnh Hoàng Tô tự hào là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán máy ảnh cũ. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi hoặc các mẫu máy ảnh Film tại website: https://mayanhhoangto.com 

Lý do máy ảnh Film vẫn còn được ưa chuộng

Những bức ảnh mang phong cách hoài cổ từ máy ảnh phim
Những bức ảnh mang phong cách hoài cổ từ máy ảnh phim

Những bức ảnh mang phong cách hoài cổ

Thay vì sử dụng các App để chỉnh hiệu ứng, máy ảnh Film có thể sản xuất trực tiếp những bức ảnh mang đậm nét hoài cổ. Điểm khác biệt của nó so với công nghệ chỉnh sửa ảnh hiện đại là những hạt grain khi sử dụng Iso từ 200 trở lên.

Nhờ đó, màu sắc trầm ấm của bức ảnh trông sẽ tự nhiên hơn rất nhiều. Người xem ảnh sẽ có cảm tưởng như đang lật lại từng trang trong cuốn Album được chụp vào thế hệ trước.

Giá thành thấp

Một chiếc máy ảnh Film của thế hệ trước chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy DSLR hay Mirroless có giá lên tới hàng chục triệu đồng. Chẳng hạn như một chiếc máy ảnh SLR (tính riêng định dạng 35mm, không tính các dòng medium format) chỉ có giá vài trăm nghìn cho đến vài triệu tùy theo loại ống kính đi kèm.

Máy ảnh phim thường có giá thành thấp hơn các loại máy hiện đại
Máy ảnh phim thường có giá thành thấp hơn các loại máy hiện đại

Bên cạnh đó, chi phí cho cuộc Film và rửa ảnh trong phòng tối rất rẻ, thường chỉ khoảng vài chục ngàn đồng. Tuy nhiên, giá ở thời điểm hiện tại có thể bị đội lên một chút do nguồn nhập hàng phim ngày càng hiếm.

Trải nghiệm việc chỉnh ảnh thủ công

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng máy ảnh kỹ thuật số thì việc sử dụng máy ảnh Film chắc chắc sẽ là trải nghiệm đầy tính thử thách. Không như dòng máy DSLR thông minh, bạn phải điều chỉnh các thông số một cách chính xác để bức ảnh đạt được độ sáng mong muốn với máy ảnh Film.

Nói cách khác, cảm biến ánh sáng trên máy ảnh Film không tiên tiến bằng DSLR. Bạn cần phải nắm vững kỹ thuật đo lường ánh sáng bằng mắt thường và căn chỉnh các yếu tố khác như khẩu độ và tốc độ trong nhiều trường hợp nhất định.

Máy Ảnh Hoàng Tô – Địa chỉ bán máy ảnh Film cũ tại TPHCM

Máy Ảnh Hoàng Tô là địa chỉ cung cấp máy ảnh Film cũ tại TPHCM
Máy Ảnh Hoàng Tô là địa chỉ cung cấp máy ảnh Film cũ tại TPHCM

Phía trên cũng chính là những lý do cho việc người người đổ xô tìm mua các loại máy ảnh Film cũ từng được cho là lỗi thời. Cũng vì có đam mê với máy ảnh Film nên Máy Ảnh Hoàng Tô đã sưu tầm những sản phẩm cũ nhưng còn giá trị sử dụng để cung cấp cho khách hàng.

Tất cả đều được kiểm tra về mặt chất lượng cũng như đảm bảo độ mới về ngoại hình. Đặc biệt có nhiều phân khúc để các bạn thoải mái lựa chọn. Tất cả sản phẩm đều được công khai giá và thông tin trên website của chúng tôi để khách hàng tiện tham khảo.

Nếu bạn là người mới bắt đầu theo đuổi đam mê sử dụng máy ảnh thế hệ trước nhưng vẫn chưa biết nên chọn loại nào, hãy tham khảo chiếc Nikon FE SLR Film của chúng tôi qua bài viết: https://mayanhhoangto.com/san-pham/nikon-fe-srl-film-camera-50mm-f1-8/ 

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tặng kèm những phụ kiện cần thiết và được hướng dẫn cách sử dụng bởi nhân viên kỹ thuật của cửa hàng. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo những cách thức dưới đây khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *