Điều Khoản Dịch Vụ

Xin chào các bạn!

Ban quản trị website chân thành cảm ơn các bạn đọc đã ghé thăm website Baclieufis.vn, những độc giả đã và đang theo dõi Bạc Liêu Fis.

Trang web mong muốn có thể phát triển cũng như chia sẻ thêm về những thông tin và kiến thức mới nhất cho độc giả. Do đó mời bạn đọc hãy xem các điều khoản dịch vụ của chúng tôi sau đây:

Các bài viết tin tức trên trang website sẽ được đội ngũ của chúng tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn và chọn lọc để có được một bài viết tin tức, kiến thức chuẩn xác nhất

Thông tin của bài viết chỉ là tham khảo, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ vấn đề gì xảy ra từ phía độc giả

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân từ người dùng để xây dựng website phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của các bạn đọc.

Những hành vi chúng tôi kiểm tra và nghi ngờ là spam sẽ bị nghiêm cấm, xóa tài khoản bất kỳ thời điểm nào mà không cần lý do.

Độc giả có quyền khiếu nại hay đóng ý kiến cá nhân mang tính xây dựng cho ban quản trị với mục đích hỗ trợ xây dựng website ngày càng chất lượng và phát triển hơn.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ có thể thay đổi một số điều khoản sử dụng cũng như chính sách bảo mật nhằm phù hợp quy định pháp luật.

Kính mong bạn độc giả hãy thường xuyên cập nhật những chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ từ BQT chúng tôi.

Trân Trọng!

Thông tin thêm: