HomeDịch vụ

Top 10 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất

Top 10 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất
Like Tweet Pin it Share Share Email

Danh sách top 10 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Để từ đó, giúp bạn tìm được đơn vị vận chuyển tốt nhất cho mình.

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời và phát triển không ngừng của nhiều công ty vận chuyển Bắc Nam. Để biết được đâu là 10 công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Bạc Liêu Fis nhé!

1, Công ty vận tải quốc tế Dương Minh

Dương Minh Logistics
Dương Minh Logistics

Đầu tiên chuyên mục Dịch vụ của Bạc Liêu Fis sẽ giới thiệu về Công ty vận tải Dương Minh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Công ty vận tải Dương Minh đã khẳng định được thương hiệu của mình trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực thủ tục hải quan trong nước và quốc tế.

Với kinh nghiệm dày dặn, công ty đảm bảo vận chuyển hàng hóa với chất lượng tốt nhất. Công ty vận chuyển Dương Minh luôn đảm bảo giữ cho nhiệt độ bảo quản hàng hóa tốt nhất

Từ đó các container hàng lạnh giữ được chất lượng cao. Đồng thời, các hàng hóa khác cũng được vận chuyển với chất lượng tối ưu.

Cùng với hệ thống quản lý toàn cầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Dương Minh luôn phấn đấu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất.

Xem thêm: 

2, Công ty TNHH Vận tải TMDV Phượng Hoàng

Cai tên tiếp theo trong danh sách 10 công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất chính là Công ty Vận tải Phượng Hoàng.

Công ty được thành lập từ năm 2008. Cho đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này đã có được uy tín lớn trong ngành.

Công ty Phượng Hoàng cung cấp các dịch vụ như:

  • Vận chuyển hàng hóa đường bộ.
  • Vận chuyển hàng lẻ trong nước.
  • Vận chuyển đường bộ các tỉnh thành: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với đó là việc không ngừng cập nhật hệ thống đường đi hiệu quả.

Tất cả giúp công ty có được sự tin tưởng từ đông đảo các khách hàng.

3, Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn
Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Trọng Tấn

Công ty có hệ thống trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại: Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội. Nhờ vậy, tạo độ phủ sóng mạnh mẽ và thấu hiểu thị trường từ Bắc vào Nam.

Với hơn 15 năm hoạt động, công ty đã thực hiện nhiều dịch vị vận chuyển hàng thành công. Công ty đầu tư nhiều đầu xe từ 1 tấn đến 50 tấn. Chuyên vận tải đường ngắn, cho thuê xe và vận tải Bắc Nam.

Cùng với đó là giá cước vận tải thấp trên thị trường và dịch vụ vận tải chất lượng.

4, Công ty TNHH Vận tải Quý Long

Công ty vận tải Quý Long chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và gần 10 năm kinh doanh vận tải

Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư nhiều đầu xe vận chuyển hàng trực tiếp Bắc Nam. Nhờ đó, vận chuyển hiệu quả nhiều loại hàng hóa.

Đơn vị vận tải Quý Long còn có mạng lưới liên kết nhiều loại hình công ty vận tải. Bao gồm các công ty dịch vụ vận tải (Forwarder), dịch vụ logistics, chuyển phát nhanh,…

Nhờ đó, tạo mạng lưới vận tải tới tận nhà tốt nhất cho khách hàng.

5, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Trường Hải

Công ty TNHH Giao nhận – Vận chuyển Quốc tế Trường Hải - THILOGI
Công ty TNHH Giao nhận – Vận chuyển Quốc tế Trường Hải – THILOGI

Công ty Trường Hải là một trong những cái tên hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Thuộc Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải – Thaco.

Với lượng xe lớn, nhiều tải trọng. Công ty có thể vận tải hàng hóa không bị giới hạn thể loại, tải trọng.

Trong đó, có thể vận chuyển các hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng. Vận chuyển hàng hóa 2 chiều cả Bắc – Trung – Nam.

100% hàng hóa được mua bảo hiểm. Cùng với đó là sự bảo quản, giám sát chặt chẽ với những món hàng dễ vỡ. Từ đó, đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng hóa tốt nhất.

6, Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Minh Phước

Công ty vận tải Minh Phước đơn vị vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam nội địa uy tín. Chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước, với phương tiện vận chuyển đa dạng.

Đội ngũ nhân viên của công ty chuyên nghiệp, nhận và chuyển hàng hóa an toàn. Nhờ đó, là sự lựa chọn tốt cho những chuyến vận chuyển hàng hóa trong nước.

7, Công ty Cổ phần Vận chuyển Á Châu

Công ty Vận chuyển Á Châu có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Công ty Vận chuyển Á Châu có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Công ty Vận chuyển Á Châu không chỉ vận chuyển hàng hóa toàn quốc mà còn vận chuyển hàng trung, hàng nặng đi các nước khác.

Với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, công ty có đội ngũ quản lý kinh nghiệm, nhân viên lành nghề, nhiệt tình. 

Các dịch vụ công ty cung cấp như: chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, vận tải nội địa bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển nội địa, thủ tục xuất nhập khẩu, ….

8, Công ty Vận tải 24h cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 

Công ty Vận tải 24h có đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm. Giỏi xử lý các tình huống bất ngờ.

Cùng với đó, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Giúp thiết kế các tuyến đường vận chuyển tốt nhất, đảm bảo việc vận chuyển an toàn.

Nhờ đó, khách hàng có được sự yên tâm khi gửi hàng hóa tại công ty.

9, Đơn vị vận tải hàng hóa đường sắt Nam Long

Nam Long - Công ty Vận tải đường sắt an toàn
Nam Long – Công ty Vận tải đường sắt an toàn

Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nam Long có đa dạng loại xe vận tải. Cùng với đó là thế mạnh đặc biệt là vận chuyển bằng đường sắt.

Nhờ đó, khách hàng có thể gửi các loại xe máy, xe ô tô bằng dịch vụ của công ty. 

Hàng hóa vận chuyển được công ty đảm bảo không trầy xước, hư hỏng. Nhờ đó, đơn vị này được nhiều người lựa chọn để vận chuyển xe nhập khẩu nguyên chiếc.

10, Công ty Kim Cương Đỏ

Công có có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được thành lập từ năm 2012. Phương châm của công ty là đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng Nhanh chóng – Thuận Tiện – An Toàn – Giá Rẻ.

Cùng với đó, công ty cũng liên kết với nhiều đơn vị vận tải khác. Nhờ đó tạo nên hệ thống dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam tốt nhất.

Đưa hàng hóa nhanh chóng, giá cả tối ưu cho khách hàng.

Trên đây là top 10 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất Bạc Liêu Fis cung cấp cho bạn. Hi vọng qua đó, bạn có được dịch vụ vận chuyển chất lượng, an toàn nhất.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *