HomeTin tức

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Ashita có những gì?

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Ashita có những gì?
Like Tweet Pin it Share Share Email

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Ashita có những gì? là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi đang cân nhắc quyết định đầu tư vào dự án này. Phúc An Ashita được xây dựng vào cuối năm 2020 với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng.

Xem thêm:

Khu đô thị Phúc An Ashita là một khu đô thị kiểu mẫu tại địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Vì vậy, cơ sở hạ tầng dự án được nhà đầu tư xây dựng đầy đủ và chất lượng.

Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Ashita có những gì?

Dự án Phúc An Ashita
Dự án Phúc An Ashita

Khu đô thị Đại Phước Molita là tên gọi mới của dự án Phúc An Ashita. Điều này là bởi vì dự án đã nhận được nguồn vốn lên đến 60%/tổng vốn đầu tư từ Đại Phước Group.

Là một dự án được đánh giá cao tại địa bàn tỉnh Bình Dương, hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Hệ thống đường nội khu

Đường nội khu rộng
Đường nội khu rộng

Đường nội khu được thiết kế và xây dựng với vật liệu bê tông nhựa nóng. Đồng thời vỉa hè được lát gạch terrazzo chắc chắn, khả năng chịu trọng lượng lớn.

Các tuyến đường nội khu được xây dựng chất lượng, có lộ giới rộng, nhỏ nhất là 13m. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển nội khu.

Thông tin dự án từ chủ đầu tư: https://duantrananh.com/du-an-phuc-an-ashita/

Hệ thống thoát nước mưa

Chủ đầu tư dùng những hệ thống cống gom và cống chính trên đường nhựa hiện hữu phía Tây khu đất để gom toàn bộ lượng nước mưa của khu quy hoạch.

Sau đó, lượng nước mưa này sẽ được dẫn ra mương thoát nước khu Đông Nam cách khu quy hoạch khoảng 570m để tiến hành xử lý.

Hệ thống thoát nước thải

Lắp đặt hệ thống thoát nước thải
Lắp đặt hệ thống thoát nước thải

Theo kế hoạch, lượng nước thải cần xử lý của dự án Phúc An Ashita là khoảng gần 310m3/ngày đêm. Lượng nước thải này sẽ được gom về trạm xử lý nước thải, đặt tại khu đất hạ tầng kỹ thuật.

Để đảm bảo không gian trong lành thì chủ đầu tư đảm bảo khoảng cách trạm xử lý nước thải được đặt xa khu dân cư, thông qua một dải cây xanh rộng lớn.

Hệ thống cấp nước

Đặt ống nước trong dự án
Đặt ống nước trong dự án

Hệ thống cấp nước tại khu đô thị Phúc An Ashita được thiết kế hiện đại dọc theo vỉa hè của các trục đường dẫn đến các dãy nhà. 

Ống nước dẫn từ đường Thiếu Niên 3 vào khu vực khu dân cư có đường kính D150. Các tuyến ống nước nhánh được sử dụng với đường kính D100, tạo điều kiện tối đa cho việc dẫn nước cho toàn bộ dự án.

Hệ thống cấp điện

Hệ thống cấp điện dự án
Hệ thống cấp điện dự án

Nguồn điện cấp cho dự án được lấy từ tuyến trung thế 22kV từ đường Thiếu Niên 3. Truyền tải điện bằng cáp trung thế.

Chủ đầu tư đã bố trí 4 trạm biến áp với các công suất 400kVA cấp điện cho dự án dựa vào công suất tính toán phụ tải điện của toàn bộ khu vực. Các trạm biến áp được đặt tại khu đất cây xanh, vỉa hè.

Hệ thống chiếu sáng

Đèn đường chiếu sáng nội khu
Đèn đường chiếu sáng nội khu

Khu vực quy hoạch được bố trí 1 tủ điện chiếu sáng. Tủ điện được đặt tại vị trí trạm biến áp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều khiển.

Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn đường nội khu đều được sử dụng bằng đèn LED công suất 100 – 200W giúp tiết kiệm điện.

Hệ thống thông tin

Hệ thống thông tin được thiết kế đi nổi kết hợp cùng với các trụ cung cấp điện trung hạ thế. Hệ thống thông tin luôn được đảm bảo sẽ hoạt động bình thường.

Rác thải và vệ sinh môi trường

Trong dự án được bố trí 02 thùng rác công cộng lớn để thu gom rác. Rác được vận chuyển hàng ngày do đơn vị công ích thu gom rác huyện Bàu Bàng thực hiện.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Cơ sở hạ tầng dự án Phúc An Ashita có những gì?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0928.0168.69
  • Email: hotro@landup.net
  • Website: https://landup.net

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *