HomeTin tức

Cập nhật giá bán mới nhất dự án The Venica tháng 06/2024

Cập nhật giá bán mới nhất dự án The Venica tháng 06/2024
Like Tweet Pin it Share Share Email

Một dự án đầy tiềm năng và thành công là những gì ta được nghe rất nhiều về dự  án The Venica, sự thật đúng là như vậy. Từ đây tạo thêm nhiều tìm kiếm về dự án và bài viết này sẽ cập nhật giá bán mới nhất dự án The Venica tháng 06/2024.

Không chỉ là thành công đơn thuần trên nhiều phương diện, dự án The Venica đã và đang thu hút rất nhiều các khách hàng đầu tư cho nó. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá bán thời gian gần đây của dự án, hãy cùng tìm hiểu với https://landup.net nhé.

Cập nhật giá bán mới nhất dự án The Venica tháng 06/2024

Cập nhập giá bán The Venica
Cập nhập giá bán The Venica

Thiết kế hoàn hảo và cơ sở đầy tiềm năng là hai điều có thể dùng để mô tả toàn bộ quy mô khổng lồ của dự án. Thêm vào đó giá cả đầy cạnh tranh, tất cả đều sẽ được tổng hợp bởi chuyên mục tin tức của Bạc Liêu Fis.

Giá bán và các giai đoạn thanh toán mới nhất của dự án

Dự án xứng đáng đầu tư
Dự án xứng đáng đầu tư

Không làm các nhà đầu tư phải đợi lâu ta sẽ đến với bảng giá chính thức cho dự án The Venica. Các thông tin được cung cấp chính xác bởi chủ đầu tư Khang Điền cho biết hiện giá của một căn hộ giao động từ 25 tỷ đến 50 tỷ tùy nhu cầu khách hàng.

Từ vị trí này ta thấy được giá trị rất cạnh tranh của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Từ đây ta cũng thấy được tiềm năng rất lớn ở The Venica chỉ đơn giản từ giá cả cạnh tranh của dự án tương tự tiềm năng phát triển dự án Champaca Garden Dĩ An.

Nhưng đó không phải là tất cả thông tin mà chúng tôi mang đến, ngoài giá cả chính của dự án chủ đầu tư Khang Điền còn cung cấp thêm thông tin các giai đoạn thanh toán nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn về việc thanh toán.

Thông tin cụ thể như sau:

  • Sau khi khách hàng ký hợp đồng sẽ thanh toán mức tối thiểu 200 triệu / căn hộ nhằm đảm bảo thỏa thuận.
  • Sau khi khách hàng ký hợp đồng mua bán sẽ thực hiện thanh toán tiếp 20% giá trị dự án.
  • Kể từ giai đoạn này mỗi mốc 30 ngày và cộng thêm 5 ngày cho mỗi mốc sau khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ 10% cho mỗi mốc.
  • Sau 1 năm khách hàng sẽ thanh toán 5% kèm thêm các phí quản lý khác.
  • Cuối cùng nhận  Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ởthanh toán 5% cuối cùng.

Và ta thấy đây chính là các phương thức thanh toán đầy cụ thể và rõ ràng nhất của The Venica tương tự phương thức thanh toán dự án Verosa Park.

Thông tin nhanh về chế độ ưu đãi

Các sản phẩm nội thất đi kèm
Các sản phẩm nội thất đi kèm

Sẽ rất là thiếu sót nếu không nói về các đãi ngộ chiết khấu vô cùng tuyệt vời của dự án. Thông tin nhận được cụ thể như sau:

  • Giảm lớn hơn 18% nếu khách hàng đủ khả năng chi trả trước hạn cho từng mốc đã kể trên.
  • Nhận đầy đủ các trang thiết bị, nội thất tân tiến hiện đại nhất.
  • Có thể may mắn nhận thêm các gói giải thưởng lớn hơn 180 triệu/ 1 giải.

Ngoài ra để hỗ trợ tối đa khách hàng chủ dự án còn chấp nhận cho vay hỗ trợ mua nhà lên đến 70% tổng giá trị căn hộ và cho phép trả nợ trong vòng 15 năm.

Đảm bảo an toàn pháp lý

Dự án cao cấp đảm bảo an toàn
Dự án cao cấp đảm bảo an toàn

Và cuối cùng để hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tiếp nhận nhà mới, chủ đầu tư Khang Điền cho hay đã chuẩn bị vô cùng đầy đủ các giấy tờ sổ hồng cho từng lô đất cam kết khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn pháp lý sau khi mua nhà.

Từ đây ta thấy được tiến độ thực hiện công việc của chủ đầu tư Khang Điền vừa chính xác lại vừa nhanh chóng, điều này giống như tiến độ xây dựng & bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương.

Kết luận

Dự án thành công, tiện nghi đầy đủ, giá cả cạnh tranh đi kèm dịch vụ ưu đãi lớn, đây quả là món lời rất lớn cho các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn giá bán mới nhất dự án The Venica tháng 06/2024.

Thông tin liên hệ

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *