HomeTin tức

Bố trí nhà bếp phù hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Bố trí nhà bếp phù hợp phong thủy cho người mệnh Kim
Like Tweet Pin it Share Share Email

Phong thủy nhà bếp vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở của gia chủ, nếu như bố trí nhà bếp không đúng cách có thể ảnh hưởng không nhỏ đến vận may của cả gia đình.

Đối với phong thủy nhà ở, nhà bếp vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy, vận mệnh và tài lộc của gia chủ và gia đình. Nhất là gia chủ thuộc mệnh Kim thì càng phải chú ý kỹ càng hơn rất nhiều. Vì mệnh ngũ hành của gia chủ và nhà bếp tương khắc với nhau, nếu như gia chủ không có biết cách sắp xếp sao cho phù hợp nhất sẽ rất dễ dẫn đến tai họa ảnh hưởng đến vận mệnh và bình an cho gia đình. bài viết này sẽ giúp cho bạn biết cách bố trí nhà bếp cho người mệnh Kim hợp lý nhất nhé.

Cách bố trí phòng bếp cho người mệnh Kim

nha-bep-phu-hop-cho-nguoi-menh-kim

Phòng bếp là nơi thuộc hành hỏa, nhưng bạn lại thuộc hành Kim. Chính vì vậy mà khu nhà bếp thường là nơi mà bạn khá kiêng kỵ . Vì theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim nên hoàn toàn không tốt cho mệnh của bạn. Do đó bạn cần phải bố trí nhà bếp sao cho phù hợp để hóa giải bớt tính hỏa của nhà bếp có thể ảnh hưởng đến vận mệnh và sự bình an trong gia đình của mình.

Bạn còn có thể dùng thêm những loại vật liệu khác như thủy tinh và gương cũng như kính để tăng thêm nhiều điều may mắn cho gia chủ và gia đình như lọ hoa hay ly, chén… là các vật dụng thủy tinh nên được bày trí trong phòng bếp để tạo phong thủy. Đây là những kiến thức bạn cần biết ngay cả khi xây dựng nhà ở hay vận chuyển nhà mới đều sẽ cần đến.” Nguồn: https://www.vinamoves.vn

Chọn hướng bếp phù hợp với người mệnh Kim

Hướng bếp phù hợp với người mệnh Kim là vô cùng quan trọng vì nó giúp cho gia chủ có được nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. Đối với gia chủ thuộc hành Kim thì hãy nên chọn bếp đặt ở hướng tây thì sẽ phù hợp với phong thủy và vận mệnh của mình. Nếu như bạn đặt bếp ở hướng tây sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc và sự bình an cho các thành viên trong gia đình của mình.

Chọn màu sắc cho nhà bếp của người mệnh Kim

Nhà bếp của người mệnh Kim nên trang trí màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Hay sử dụng màu tương sinh với hành Kim của mình thì có thể giúp cho gia chủ có được nhiều may mắn và vượng khí cho các thành viên trong nhà. Những màu bản mệnh mà người mệnh Kim có thể lựa chọn để trang trí phòng bếp như màu Trắng, Xám thì có giúp cho gia chủ có thể át đi hành hỏa thịnh có thể ảnh hưởng không tốt đến mình.

trang-tri-nha-bep-cho-nguoi-menh-kim-bang-mau-ban-menh

Còn nếu như bạn muốn sử dụng màu tương sinh với mệnh Kim của mình để được hành Kim được thịnh hơn giúp tránh bị hành Hỏa phạm đến gia chủ thì có thể sử dụng màu mệnh Thổ như màu Vàng, nâu, nâu sẫm. 

>>>Xem thêm:

Đừng sử dụng những màu hành hỏa và Mộc nhé như đỏ, cam, tím, xanh lá, xanh lá đậm. Vì một cách là hành Hỏa sẽ khiến hỏa thịnh khiến cho gia chủ gặp nhiều biến cố, còn hệ Mộc là tương sinh của mệnh Hỏa nếu bạn chọn màu hệ Mộc cũng khiến hỏa tịnh gây ảnh hưởng không tốt.

Chọn chất liệu nội thất cho nhà bếp

bạn có thể sử dụng nhiều vật dụng kim loại để trang trí và sử dụng trong phòng bếp của mình như vàng, bạc, bạch kim, Inox,…. nhôm trong nhà bếp của mình. Hoặc có thể sử dụng những vật dụng điện tử để có thể làm tăng tính Kim trong nhà bếp giúp hành Hỏa không phạm đến gia chủ. Có thể sử dụng những đồ thủy tinh, hay gương để trang trí và sử dụng trong phòng bếp đều rất thích hợp phong thủy của gia chủ.

Không nên sử dụng những vật dụng là từ gỗ vì nó thuộc hành Mộc khiến cho Hỏa bếp thịnh hơn. Gây những những tai ương và nguy hiểm cho vận mệnh và tài lộc của gia chủ mệnh Kim sống trong ngôi nhà này. 

mau-menh-tho-hoan-toan-phu-hop-voi-menh-kim

Ngoài ra bạn có thể trang trí những cây cảnh có lá hình dáng sắc nhọn như cây tùng bách, hoa kim ngân,… đều vô cùng thích hợp cho người mệnh Kim sử dụng để trang trí. Đặc biệt không nên chọn nhà bếp có diện tích quá lớn sẽ khiến Hỏa “càng cháy càng lớn” hoàn toàn không tốt đến phong thủy nhà ở cho người hành Kim.

Bởi đặc tính của Kim loại là thúc đẩy sự lưu thông khí. Do đó, khi bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim nói chung thì ta nên trưng bày các vật bằng kim loại tại các vị trí kín gió trong nhà. Ngoài ra thì trong không gian nhà ở của Kim gia chủ nên hạn chế sử dụng các vật dụng bằng gỗ hay có diện tích lớn, sẽ giúp cho phong thủy nhà bếp người mệnh Kim được tốt nhất.” Nguồn Vinamoves

Trên đây là những hướng dẫn bố trí nhà bếp phù hợp với gia chủ thuộc mệnh Kim có thể trang trí một nhà bếp phù hợp với ngôi nhà của mình.. Giúp cho gia chủ có thể tránh được những lỗi phong thủy tương khắc có thể phạm đến gia chủ khiến đường tài lộc và bình an của gia đình đi xuống. Từ đó có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống sau này trong ngôi nhà mới.

Tác Giả: Trung Lư

Nguồn: https://baclieufis.com

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *