Chính Sách Bảo mật

Cảm ơn độc giả đã ghé thăm website baclieufis.vn được phát triển bởi Ban Quản Trị Bạc Liêu Fis. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng cũng như cam kết bảo mật mọi thông tin riêng tư từ các bạn độc giả.

Để hiểu rõ hơn về chính sách bảo mật của website, vui lòng đọc điều khoản chính sách bảo mật từ chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của người dùng ghé thăm website baclieufis.vn.

Mục đích thu thập thông tin

Những dữ liệu mà trang web thu thập gồm các thông tin như email cá nhân, địa chỉ, điện thoại của độc giả và người dùng. Đây là những thông tin cần thiết để trang web có thể đánh giá và xây dựng website baclieufis.vn được phù hợp với nhu cầu tin tức của người đọc hơn

Chúng tôi chỉ lưu giữ những thông tin được các bạn đọc cung cấp khi đăng ký tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi. Mọi thông tin không liên quan đến tài khoản sẽ không được chúng tôi lưu trữ đảm bảo.

Quý đọc giả vui lòng chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật thông tin của bản thân khi đăng ký tài khoản trên web. Các thông cá nhân quan trọng của quý độc giả cần bảo mật cẩn thận đẻ phòng tránh rủi ro.

Trường hợp cần hỗ trợ, có thể liên hệ đến ban quản trị của website để được nhận sự giúp đỡ kịp thời. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc gửi thông báo đến quản trị website những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để chúng tôi xử lý phù hợp kịp thời nhất.

Phạm vi sử dụng thông tin

  • Website baclieufis.vn sử dụng thông tin quý đọc giả với các mục đích sau đây:
  • Cung cấp các thông tin hữu ích dựa trên thông tin từ người dùng.
  • Gửi email tiếp thị, giới thiệu các chương trình mà chúng tôi đang cung cấp đến người dùng.
  • Phòng tránh hành vi phá hoại tài khoản của người khác hay các hoạt động giả mạo.
  • Liên hệ, trao đổi với người dùng trong trường hợp cần thiết.
  • Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho cơ quan có thẩm quyền theo yêu cầu liên quan đến hành vi phạm pháp nào đó từ người dùng.

Bảo mật thông tin người dùng

Thông tin cá nhân của người dùng, chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng  thông tin từ khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý từ người dùng, trừ các trường có liên quan đến pháp luật hiện hành.

Chúng tôi cũng hoàn toàn cam kết không sử dụng thông tin cá nhân cung cấp và chuyển giao cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép và đồng ý từ phía người dùng.

Quyền lợi từ phía người dùng

Người dùng có quyền yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa lại thông tin cá nhân tài khoản của mình mà không mất phí  bất kỳ lúc nào cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho việc tiếp thị hay các vấn đề  nằm trong chính sách bảo mật của website.

BQT

Thông tin thêm: